Triệt xóa một đường dây ma túy lớn, bắt “bà trùm” đang nuôi con 16 tháng tuổi

Lực lượng phòng chống ma túy Công an tỉnh Nam Định phối hợp với Cảnh sát biển triệt xóa chuyên án 619L, bắt giữ một “bà trùm” 42 tuổi, thu giữ 7 kg ma túy đá, 15.000 viên hồng phiến. Đáng chú ý đối tượng này đang nuôi con nhỏ 16 tháng tuổi.

7 kg ma túy tổng hợp dạng đá, 15.000 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến là tang vật ma túy mà Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nam Định phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm số 1 Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển thu giữ được trong chuyên án 619L.

Đây là đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy tổng hợp với số lượng lớn từ Hà Tĩnh về Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc, trong đó có tỉnh Nam Định tiêu thụ.

Cầm đầu đường dây ma túy tổng hợp này Nguyễn Thị Liên, SN 1977, trú tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Nguyễn Thị Liên thường một mình bắt xe khách vào Hà Tĩnh mua ma túy tổng hợp với số lượng lớn, sau đó vận chuyển về Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc, trong đó có tỉnh Nam Định để bán kiếm lời.

Khi Nguyễn Thị Liên một mình vận chuyển 7 kg ma túy đá, 15.000 viên hồng phiến về đến khu vực khu vực vòng xuyến giao giữa đường 10 và đường Đông A, thuộc xã Lộc Hòa, TP Nam Định thì bị Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nam Định phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm số 1 Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển bắt quả tang.

7 kg ma túy tổng hợp dạng đá và 15.000 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến được đóng gói, bọc trong túi ni-lông màu vàng xanh, giả làm các gói trà xanh Trung Quốc và được Nguyễn Thị Liên dấu trong valy kéo, lẫn với mấy bộ quần áo. Nguyễn Thị Liên khai đã mua số ma túy này tại Hà Tĩnh với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng.

Theo các trinh sát cho biết, Nguyễn Thị Liên đang nuôi con nhỏ 16 tháng tuổi và thường dẫn theo con nhỏ trong những lần vận chuyển, mua bán ma túy nhằm tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng.

Hiện phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án./.

Bích Mận (baovephapluat.vn)
Загрузка...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây