Nổ súng hỗn chiến tại quán karaoke, 1 người chết, 2 người bị thương

Do có mâu thuẫn với nhau, giữa 2 nhóm thanh niên ở Nam Định đã xảy ra vụ hỗn chiến có nổ súng bắn nhau tại một quán karaoke khiến 1 thanh niên tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương.

Sáng 20-5, tin từ Công an TP Nam Định, tỉnh Nam Định cho biết vào lúc hơn 22h tối qua (19-5) đã xảy ra vụ một hỗn chiến có nổ súng bắn nhau tại một quán karaoke trên địa bàn làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Sự việc xảy ra tại quán karaoke Sao Băng, có địa chỉ tại số 330 đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

Theo những người dân sống gần quán karaoke, khoảng 20h tối 19-5, nhiều người dân thấy trước cửa quán karaoke Sao Băng có 2 nhóm thanh niên xảy ra cuộc cãi vã, xô xát. Sự việc sau đó đã được dừng lại.

Tuy nhiên, đến hơn 22h cùng ngày, mọi người nghe tiếng súng nổ trong quán karaoke và thấy một số người trong quán nhốn nháo chạy ra đường. Trong đó, có 1 nam thanh niên chạy ra trước cửa quán thì gục xuống, trên người có nhiều máu.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Nam Định đã cử lực lượng tới hiện trường xử lý vụ việc, hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu.

Được biết, sau vụ hỗn chiến đã có 1 người chết và 2 người bị thương. Vụ việc đang được Công an TP Nam Định và Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Загрузка...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây