Trang chủ Thời sự 2 giáo viên đi tiếp thị tranh thủ lúc nghỉ hè, bị...

2 giáo viên đi tiếp thị tranh thủ lúc nghỉ hè, bị dân lao vào đánh vì hiểu nhầm bắt cóc trẻ em

Загрузка...

Trong lúc 2 giáo viên dạy hợp đồng trên địa bàn huyện Nam Trực đi tiếp thị sữa bị người dân hiểu nhầm bắt cóc trẻ em nên đã lao vào đánh.

Ngày 14/6, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người dân khống chế 2 người phụ nữ nghi có hành vi bắt cóc 2 em học sinh.

Trong đoạn clip, người quay lớn tiếng tố 2 người phụ nữ trên gạ gẫm tiếp thị sữa và có hành vi lừa đảo để bắt cóc 2 em học sinh.

Nội dung trong đoạn clip cho rằng, 2 người phụ nữ cho 2 cháu bé mượn Ipad và sim điện thoại có chứa thuốc mê khiến các cháu mê mệt rồi đi theo.

Sự việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt để làm rõ vụ việc và ổn định tình hình.

Sau đó, 2 người phụ nữ được đưa về xã để xác minh. Lúc này, một số người dân đã hung hăng lao vào đánh, chửi 2 người này. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Nhiều người tỏ ra hoang mang sau sự việc trên.

Theo thông tin được đăng tải, vụ việc xảy ra ở thôn Ngọc Tỉnh, xã Nam Lợi, huyện Nam Trực, Nam Định.

Trao đổi với PV về sự việc trên, ông Vũ Tiến Duật – Phó Chủ tịch huyện Nam Trực, Nam Định cho biết, sự việc được người dân chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là hiểu lầm.

Theo thông tin từ ông Duật cung cấp, 2 người phụ nữ bị tố cáo có hành vi bắt cóc trẻ em là giáo viên hợp đồng trên địa bàn huyện Nam Trực.

Theo afamily.vn

Загрузка...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây